Ảnh hưởng của thuốc trừ sâu hoạt chất Quinalphos lên sinh lý, sinh hoá và tăng trưởng của cá chép Cyprinus Carpio Linnaeus, 1758 : - Nguyễn, Quang Trung (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung của luận án tìm hiểu về ảnh hưởng của thuốc trừ sâu hoạt chất quinalphos đến sự thay đổi các chỉ tiêu sinh lý và tăng trưởng của cá chép Cyprinus carpio.