(untitled) - Lê, Thị Diễm (Cần Thơ, 2013)
Nội dung phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Keywords: Ngân hàng; Rủi ro tín dụng