Nghiên cứu đặc điểm mô bệnh học cá tra (pangasianodon hypophthalmus) nhiễm vi nấm : - Nguyễn, Trúc Phương (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung về khảo sát mô bệnh học trên cá tra nhiễm vi nấm Fusarium sp. bằng các phương pháp nhuộm mô khác nhau nhằm đánh giá sự xâm nhiễm của vi nấm, từ đó ứng dụng vào việc chẩn đoán mầm bệnh do vi nấm nhiễm trên cá tra.