Ứng dụng phương pháp khuyếch tán định hướng qua màng để ước lượng khả năng hấp thu lân của tảo trong môi trường ao nuôi Artemia : - Hứa, Hồng Nhã (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm đánh giá khả năng áp dụng phương pháp DGT để phân tích lân dễ tiêu. Từ đó ước lượng P hữu dụng được cung cấp từ đất ao nuôi Artemia cho sự phát triển của tảo.