(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hương (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả họat động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Vĩnh Long từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả họat động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Doanh nghiệp vừa và nhỏ; Hoạt động kinh doanh