Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại chi nhánh Vietnam Airlines tại Cần Thơ : - Trang, Nhật Thanh Thi (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm tìm hiểu thực trạng phục vụ khách hàng tại chi nhánh Vietnam Airlines tại Cần Thơ ở tất cả các chức năng mà chi nhánh đang phụ trách, đặc biệt là bộ phận đại diện hình ảnh VNA, tìm ra các yếu tố ảnh hưởng và đề xuất các giải pháp.