(untitled) - Hồ, Bửu Huân (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu vốn của các doanh nghiệp ngành thực phẩm và đồ uống niêm yết trên sàn giao dịch chứng khóan TP.HCM, nhằm để đánh giá đúng tác động của các nhân tố đó và đề xuất một số giai pháp nhằm nâng cao hiệu quả họat động của doanh nghiệp.
Keywords: Doanh nghiệp; Cơ cấu vốn