Đánh giá hiện trạng sản xuất lúa trong và ngoài đê bao khép kín tại tỉnh An Giang : - Huỳnh, Thanh Đức (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá hiện trạng sản xuất lúa của vùng trong và ngoài đê bao khép kín tại các huyện Chợ Mới, Châu Phú, Phú Tân và Thoại Sơn tỉnh An Giang.