(untitled) - Trương, Thuý Liễu (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm đánh giá khả năng ứng dụng tiêu chuẩn DRIS của Elwali and Gascho(1984) trong chẩn đoán N, P, K, Ca, Mg, Cu, Zn, Mn, Fe dựa vào tương quan giữa chỉ số DRIS với nồng độ dưỡng chất và tương quan giữa chỉ số cân bằng dưỡng chất với năng suất và chẩn đoán tình trạng dinh dưỡng N, P, K, Ca, Mg, Cu, Zn, Mn, Fe cho cây mía ở Cù Lao Dung trên các nghiệm thức NPK, NP, NK, PK.
Keywords: Cây mía đường; Dinh dưỡng khoáng chất