Khảo sát sự sinh trưởng và phát triển của các giống dưa hấu tứ bội trong điều kiện nhà lưới và ngoài đồng : - Phan, Ngọc Điện (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu nhằm tìm ra giống dưa hấu tứ bội có đặc tính sinh trưởng và phát triển tốt để phục vụ cho sản xuất giống dưa hấu tam bội.