Phân lập, định danh các vi sinh vật gây bệnh đường hô hấp nhiễm ghép heo bệnh hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản (PRRS) tại Cần Thơ và thử nghiệm kháng sinh điều trị : - Nguyễn, Ân Nhân (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung gồm xác định type virus PRRS gây bệnh trên heo tại Thành Phố Cần Thơ, xác định một số tác nhân đồng nhiễm và bội nhiễm trên heo bệnh PRRS, kiểm tra sự nhạy cảm của các vi khuẩn nhiễm ghép với các kháng sinh và thử nghiệm phác đồ điều trị.