Ứng dụng mô hình Oryza mô phỏng năng suất lúa tỉnh Sóc Trăng theo hướng phục vụ bảo hiểm nông nghiệp : - Phạm, Thị Lệ Huyền (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu ứng dụng mô hình Oryza mô phỏng năng suất lúa tỉnh Sóc Trăng và đánh giá so sánh kết quả mô phỏng với năng suất thực đo.