(untitled) - Quách, Hải Lợi (Cần Thơ, 2013)
Nội dung khảo sát dư lượng thuốc trừ sâu hoạt chất quinalphos trong nước trên các sông rạch, kênh nội đồng và tại ruộng lúa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
Keywords: Thuốc trừ sâu; Dư lượng