Ảnh hưởng của bón kali, bã bùn và bón N theo bảng so màu lá trên năng suất và chất lượng mía k88-92 ở huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng : - Lê, Thị Phương Thảo (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm xác định ảnh hưởng của bón Kali, bã bùn mía trên năng suất và chất lượng mía đường ở huyện Cù Lao Dung và đánh giá khả năng sử dụng bảng so màu lá trong bón N cho cây mía.