(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Duyên (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu và vận dụng phương pháp DHHT theo nhóm trong các bài ôn tập chương Đại số lớp 10 ban cơ bản THPT
Keywords: Phương pháp dạy; Toán