Khảo sát tính chất đất, nước và sự phóng thích dinh dưỡng N, P, K trên các mô hình canh tác cây trồng tại huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre : - Nguyễn, Tấn Sang (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm khảo sát đặc tính của đất, nước theo thời gian và sự phóng thích dinh dưỡng N, P, K trong điều kiện canh tác và nhiễm mặn khác nhau để cung cấp thông tin cơ sở cho việc bố trí các mô hình canh tác phù hợp trong điều kiện xâm nhập mặn.