Xác định hiệu lực trực tiếp của phân Đạm, tồn dư và cộng dồn của phân Lân, Kali trên đất 2 vụ lúa huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang : - Trần, Văn Phúc (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài tìm biện pháp bón phân Đạm, Lân, Kali hợp cho cây lúa huyện Vị Thủy tỉnh Hậu Giang.