Giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ và Chi nhánh Tây Đô : - Phạm, Trung Hiếu (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài là xây dựng hệ thống các giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng trên cơ sở phân tích đánh giá thực trạng rủi ro tính dụng tại Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ và Chi nhánh Tây Đô.