(untitled) - Trương, Thị Thu Liên (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm phân tích, đo lường sự hài lòng của khách hàng đối với một số dịch vụ mà Ngân hàng đã và đang cung cấp, qua đó tìm ra một số giải pháp nhằm làm cho khách hàng hài lòng hơn với các dịch vụ ngân hàng sẽ cung cấp trong thời gian tới
Keywords: Chất lượng dịch vụ