Tăng trưởng và rủi ro tín dụng tại các quỹ tín dụng nhân dân ở khu vực Đông Bằng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Văn Thép (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung về phân tích các nhân tố tác động đến tăng trưởng tín dụng và rủi ro tín dụng của các QTDND ở khu vực ĐBSCL, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng, cũng như thúc đẩy tốc độ tăng trưởng tín dụng của các tổ chức này trong tương lai.