Đánh giá mối quan hệ tương hỗ giữa quy hoạch sử dụng đất và quy họach xây dựng trên địa bàn thành phố Vĩnh Long giai đọan từ năm 2001 đến năm 2010 : - Lưu, Thanh Sang (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài phân tích mối quan hệ và sự tác động qua lại giữa quy họach sử dụng đất và quy họach xây dụưng trong điều kiện thành phố Vĩnh Long - tỉnh Vĩnh Long. Xác định và đánh giá các yếu tố tác động trong hai loại quy họach và đề xuất giải pháp kỹ thuật và kinh tế - xã hội để nâng cao chất lượng quy họach sử dụng trong mối liên hệ với quy họach xây dựng.