Phân tích hành vi tiêu dùng của người sử dụng xe gắn máy tại Thành Phố Cần Thơ: trường hợp chuyển đổi sử dụng từ xe số sang xe tay ga : - Trần, Tuý Hỷ (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu hành vi tiêu dùng xe gắn máy của người dân tại TP. Cần Thơ liên quan đến quyết định chuyển đổi từ sử dụng xe số sang xe tay ga.