(untitled) - Trần, Tuý Hỷ (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu hành vi tiêu dùng xe gắn máy của người dân tại TP. Cần Thơ liên quan đến quyết định chuyển đổi từ sử dụng xe số sang xe tay ga.
Keywords: Thị trường; Nghiên cứu hành vi tiêu dùng