Họach định chiến lược xuất khẩu dược phẩm của công ty cổ phần Dược Hậu Giang sang thị trường châu Á đến năm 2016 : - Trần, Bỉnh Trị (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài phân tích thực trạng họat động của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang và đề xuất giải pháp để xây dựng chiến lược xuất khẩu sang thị trường châu Á của công ty đến năm 2016.