(untitled) - Phan, Văn Trạng (Cần Thơ, 2014)
Nội dung gồm 2 phần: thiết kế cột trích pha rắn (SPE) và ứng dụng phương pháp phân tích acid hữu cơ để theo dõi diễn biến của acid hữu cơ trên 3 loại đất có vùi 10 tấn rơm rạ tươi với cách xử lý là bón phân có tính ôxy hoá và ngập khô luân phiên để hạn chế ngộ độc hữu cơ.
Keywords: Cây lúa; Dinh dưỡng đất trồng