Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng cá nhân đối với dịch vụ tiết kiệm tại ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Tín chi nhánh Thành phố Cần Thơ : - Phạm, Thị Diễm Trang (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng cá nhân đối với dịch vụ tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Đại Tín - Chi nhánh Cần Thơ, qua đó đề xuất một số giải pháp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng mới đến gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Đại Tín - Chi nhánh Cần Thơ.