(untitled) - Nguyễn, Tiến Anh (Cần Thơ, 2014)
Nội dung gồm khảo sát diẽn biến mật số quần thể của bướm sâu đục trái C. punctiferalis trên 4 khu vực trồng cây ăn trái chuyên canh gồm chôm chôm, nhãn, ổi, sầu riêng thuộc tỉnh Hậu Giang và thành phố Cần Thơ; đánh giá hiệu quả quấy rối sự bắt cặp của hợp chất E10-15:Ald đối với bướm sâu đục trái C.punctiferalis trên vườn ổi thành phố Cần Thơ; và đánh giá hiệu quả phòng trị của biện pháp bẫy pheromone giới tính đối với bướm sâu đục trái C.punctiferalis trên vườn sầu riêng tại huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Sâu đục trái; Ứng dụng pheromone