Xây dựng hệ thống hỗ trợ khuyến nông trên cây lúa qua mạng thông tin di động : - Lương, Thế Anh (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung về xây dựng một hệ thống hỗ trợ khuyến nông trên cây lúa hoàn chỉnh một cách bán tự động để thu thập và xây dựng dữ liệu làm nền tảng cho việc phát triển hệ thống hoàn toàn tự động.