Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men và chất lượng sản phẩm sữa chua trái cây kết hợp sử dụng Probiotic : - Đoàn, Anh Dũng (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men sản phẩm sữa chua trái cây (mít) từ nguồn nguyên liệu sữa bò tươi với sự bổ sung giống vi khuẩn có nguồn gốc probiotic Lactobacillus plantarum nhằm tạo ra sản phẩm sữa chua trái cây có chất lượng tốt, có giá trị cảm quan cao và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.