(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Trâm (Cần Thơ, 2014)
Nội dung gồm khảo sát khả năng sinh trưởng và phát triển của các giống dưa hấu tứ bội; lai tạo hạt lai tam bội vfa khảo sát khả năng sinh trưởng và phát triển của các dòng dưa hấu tam bội.
Keywords: Dưa hấu; Khả năng sinh trưởng