(untitled) - Nguyễn, Văn Vững (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm mục đích xác định vùng vỏ chứa khuyết điểm trên vỏ trái xoài, sau đó xác định các vùng khuyết điểm ứng viên, sau cùng phân loại khuyết điểm.Sau đó xây dựng được công cụ nhận dạng và phân loại khuyết điểm trên vỏ trái xoài làm tiền đề cho việc phân loại trái cây và phát hiện bệnh trên trái cây.
Keywords: Sâu bệnh hại trái; Ứng dụng công nghệ thông tin