(untitled) - Lê, Thị Cẩm Tú (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu toàn diện những vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn về tội lừa đảo, chiếm đọat tài sản trong luật hình sự Việt Nam hiện hành. Trên cơ sở đó, dựa vào quan điểm và định hướng của Đảng và Nhà nước để làm sáng tỏ cơ sở lý luận, nội dung mới đối với tội phạm này từ yêu cầu thực tiễn đất nước hiện nay. Đồng thời nghiên cứu đánh giá đúng thực trạng ở thành phố Cần Thơ để từ đó đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm này.
Keywords: Chiếm đoạt, lừa đảo tài sản; Phòng chống