(untitled) - Mai, Viết Văn (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nhằm cung cấp cơ sở khoa học về môi trường nước và thủy sinh vật phục vụ cho việc bảo vệ, khai thác hợp lý nguồn lợi hải sản ven biển từ Sóc Trăng đến Bạc Liêu.
Keywords: Nguồn lợi thủy sản,Nguồn lợi thủy sản; Môi trường nước,Thủy sinh vật