(untitled) - Nguyễn, Thanh Thúy (Cần Thơ, 2013)
Nội dung nhằm đánh giá thực trạng và định hướng phát triển nông nghiệp đô thị tại TPST bao gồm những mô hình sản xuất có tính khả thi cao phù hợp với điều kiện của vùng, góp phần tham mưu xây dựng đề án phát triển nông nghiệp đô thị đến năm 2015 tầm nhìn đến năm 2020.
Keywords: Nông nghiệp đô thị; Định hướng