(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Thủy (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài làm sáng tỏ tình hình, nguyên nhân và điều kiện của tội kinh doanh trái phép trên địa bàn TP.Cần Thơ trong thời gian gần đây; làm sáng tỏ các dấu hiệu pháp lý và chính sách xử lý loại tội phạm này theo quy định của Bộ luật hình sự 2009; xây dựng và kiến nghị các giải pháp nhằm đấu tranh phòng, chống tội kinh doanh trái phép trên địa bàn TPCT một cách hiệu quả nhất nhằm góp phần hạn chế đến mức thấp nhất loại tội phạm này.
Keywords: Kinh doanh trái phép; Phòng chống