Nghiên cứu qui trình chế biến Xoài sấy : - Sỹ, Thị Thế (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung xác định các thống số kỹ thuật của qui trình chế biến Xoài sấy, để sản phẩm xoài xấy có chất lượng cảm quan tốt.