(untitled) - Phạm, Lan Oanh (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về lễ hội dân gian làng Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội: Ngọc phả làng Hát Môn, truyền thuyết về Hai Bà Trưng, di tích và lễ hội, giá trị lễ hội từ góc độ di tích và nghi lễ thờ phụng.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán