Nghệ thuật diễn xướng dân gian Êđê, Bih ở Đăk Lăk - Linh Nga Niê Kdam (Thời đại, 2013)
Khái lược về tộc người Êđê, Bih. Giới thiệu nghệ thuật diễn xướng Tây Nguyên; âm nhạc dân gian Êđê, Bih; nghệ thuật múa; nghệ thuật diễn xướng trong đời sống cộng đồng Êđê, Bih.