(untitled) - Võ, Văn Hòe (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về các địa danh, làng, xã của thành phố Đà Nẵng kèm theo các đặc điểm văn hoá, lịch sử và phong tục tập quán liên quan đến các địa danh này được sắp xếp từ vần E đến M.
Keywords: Names, geographical,Tên địa lý; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam