Văn hoá ẩm thực đất Tổ - Nguyễn, Đình Vỵ (Văn hóa Thông tin, 2013)
Giới thiệu khái quát cơ sở văn hoá ẩm thực Phú Thọ. Trình bày về cội nguồn và bản sắc vốn văn hoá ẩm thực vùng đất Tổ Hùng Vương từ các loại đồ uống, món ăn đến đặc sản nổi tiếng.