(untitled) - Bùi, Thị Bửu Huê (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 3 chương khái quát về những nguyên lý cơ bản về cấu tạo nguyên tử, định luật tuần hoàn và bảng phân loại tuần hoàn các nguyên tố hóa học; liên kết hóa học và cấu tạo phân tử gồm có liên kết ion, liên kết cộng hóa trị... cuối mỗi chương có phần bài tập.
Hóa học đại cương 1
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching,Học và giảng dạy