(untitled) - Lê, Văn Kỳ (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về thứ tự phát triển của một đời người: những lễ thức trong thời kỳ sinh đẻ - thơ ấu, những lễ thức trong thời kỳ trưởng thành - hôn nhân, những lễ thức khi lên lão, những lễ thức khi qua đời.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán