(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu phong tục của người Thái đen ở vùng Tây Bắc: tục lệ lập bản mường, luật tục cưới xin, tục tang đám, tục tế thần núi, lệ tế thần nguồn nước...
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán