(untitled) - Nguyễn, Tấn Đắc (Hà Nội, 2013)
Nội dung: Từ truyện Kajong và Halêk của người Chăm đến type truyện Tấm Cám ở Đông Nam Á; Mối giao lưu và tương tác văn hóa giữa các dân tộc ở Đông Nam Á qua type truyện Tấm Cám; Những biến đổi của truyện Tấm Cám Việt Nam...
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam