Ẩm thực dân gian Mường vùng huyện Lạc Sơn, Hòa Bình - Bùi, Huy Vọng (Văn hoá Thông tin, 2013)
Giới thiệu về người Mường và văn hoá ẩm thực của người Mường ở Lạc Sơn (Hoà Bình). Trình bày các loại lương thực, thực phẩm, cách thức chế biến trong ẩm thực dân gian và các món ăn dân giã của người Mường.