(untitled) - Bùi, Huy Vọng (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về người Mường và văn hoá ẩm thực của người Mường ở Lạc Sơn (Hoà Bình). Trình bày các loại lương thực, thực phẩm, cách thức chế biến trong ẩm thực dân gian và các món ăn dân giã của người Mường.
Keywords: Food habits,Thói quen ăn uống