Lễ cầu tự của người Tày Cao Bằng - Triệu, Thị Mai (Văn hoá Thông tin, 2013)
Trình bày một số quan niệm tín ngưỡng, lễ thức dân gian của người Tày. Giới thiệu tiến trình thực hiện và những khúc hát trong lễ cầu tự của người Tày ở Cao Bằng.