(untitled) - Triệu, Thị Mai (Hà Nội, 2013)
Trình bày một số quan niệm tín ngưỡng, lễ thức dân gian của người Tày. Giới thiệu tiến trình thực hiện và những khúc hát trong lễ cầu tự của người Tày ở Cao Bằng.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn hóa dân gian Việt Nam