(untitled) - Hoàng, Tuấn Cư (Hà Nội, 2012)
Sưu tầm văn bản học của làn điệu then bách điểu và tìm hiểu nội dung, ý nghĩa cũng như giá trị nghệ thuật của làn điệu then bắc cầu xin hoa dân tộc Tày.
Keywords: Folk poetry, Vietnamese,Thơ ca dân gian Việt Nam