An Giang đôi nét văn hoá đặc trưng vùng đất bán sơn địa - Nguyễn, Hữu Hiệp (Văn hóa Thông tin, 2010)
Giới thiệu về lịch sử vùng đất và người An Giang; vùng Châu đốc Tân Cương thuở đầu mở cõi; những tập quán sinh hoạt trong đời sống hàng ngày của người dân An Giang; đôi nét về văn học nghệ thuật; về văn hoá tâm linh, tình cảm và nếp nghĩ của người dân An Giang.